บริษัท โกลบอลลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด ได้จดทะเบียนจัดตั้งโดยร่วมทุนระหว่างประเทศไทยและประเทศจีน เป็นผู้นำเข้าสินค้าที่มีคุณภาพสูง หลากหลายชนิด เพื่อให้ครอบคลุมกลุ่มลูกค้าธุรกิจด้านคอมพิวเตอร์ ด้านการสื่อสารคมนาคม ด้านเครื่องจักรโรงงาน ด้านการกีฬา ด้านของขวัญของชำร่วย ด้านการตกแต่งบ้าน อาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า โดยคำนึงถึงมาตรฐานคุณภาพ และสร้างความพึงใจให้ลูกค้าสูงสุด ความภาคภูมิใจและความสำเร็จในธุรกิจไอที คือ เราได้มีส่วนร่วมในการจัดหาสินค้าให้โครงการ สพฐ. และสช. ของกระทรวงศึกษาธิการด้วย

      บริษัทฯ มีสำนักงาน และ บุคคลากร ประจำประเทศไทย และประเทศจีน ดังนี้
– สาขาเซี่ยงไฮ้ เจ้าหน้าที่จัดหาสินค้าและส่งออก จำนวน 4 ท่าน
– สาขาเซินเจิ้น เจ้าหน้าที่รวบรวมสินค้าและส่งออก จำนวน 2 ท่าน
– สำนักงานใหญ่ ประเทศไทย เจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญการด้านพิกัดศุลกากรและ ออกของ (Shipping), เจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิต, เจ้าหน้าที่สร้างสรรค์งานทั้งใน และนอกสถานที่ โดยรวมประมาณ 20 ท่าน

      ด้วยบริษัทฯ มีสายสัมพันธ์ที่ดีกับโรงงานในประเทศจีน นอกจากจะได้รับความร่วมมือในสินค้าด้านคอมพิวเตอร์ และด้านการสื่อสารคมนาคมแล้ว บริษัทฯ ยังได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าประเภท House Ware ยี่ห้อ Vigar โดยเจ้าของผลิตภัณฑ์อยู่ที่ประเทศสเปน จากนั้นบริษัทฯ จึงได้ขยายธุรกิจขายส่ง ไปยังธุรกิจขายปลีก ด้วยการออกบูธตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เช่น ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต แฟชั่นไอส์แลนด์ Terminal 21 ทางบริษัทฯ ได้รับความสำเร็จจากธุรกิจใหม่นี้ดีพอสมควร ประสบการณ์จึงมีมากขึ้น กว้างขึ้นกว่าเดิม บริษัทฯ จึงมั่นใจว่าสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยมาตรฐานที่มีคุณภาพ และสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้สูงสุด

ติดต่อเรา
บริษัท โกลบอลลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด
หมู่ที่ 2 ตำบล บึงยี่โถ อำเภอ ธัญบุรี 
จังหวัด ปทุมธานี 12130
Tel./Fax : 02 9909634

Kanokwan
CEO

Tel. 081 5609086

Ponchai
IT Sales

Tel. 093 5932564

CINCITY
Web Developer

Tel. 085 0211672